"Xuân ấm yêu thương" trên vùng cao Tả Phìn

Ngày đăng: 20/03/2015
Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2015; thiết thực kỉ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), trong hai ngày 14-15/3/2015 Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện Vật liệu Xây dựng (thuộc Bộ Xây dựng) tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm yêu thương” tại điểm trường Can Ngài, xã Tả Phìn, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Đ/c Hoàng Lê Anh, Bí thư Đoàn Viện Vật liệu xây dựng tặng quà thầy trò điểm trường Can Ngài

Tham gia hoạt động có các đồng chí Ủy viên BTV Đoàn Bộ Xây dựng; Ban Chấp hành và đoàn viên thanh niên Viện Vật liệu xây dựng.

Điểm trường Can Ngài có 100% học sinh là người dân tộc H'Mông. Đây là một trong những điểm trường còn nhiều khó khăn của trường Tiểu học Tả Phìn.

Chương trình “Xuân ấm yêu thương” đã tặng 115 suất quà gồm đồ dùng học sinh, sách vở, bánh kẹo cho 115 em học sinh tại điểm trường Can Ngài. Đoàn cũng đã trao tặng thầy, trò nhà trường một bộ loa đài và tivi phục vụ các hoạt động dạy và học của nhà trường..

Người đăng: Đoàn TN (Biên tập: Đoàn TN)