Chi đoàn TNCS Cục Giám định tặng quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ

Ngày đăng: 27/07/2015
Hưởng ứng các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, Đoàn TNCS Bộ Xây dựng và Chi đoàn TNCS Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng đã phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện "Uống nước nhớ nguồn", thăm và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội vào ngày 24/7/2015.

Chi đoàn TNCS Cục Giám định chụp ảnh lưu niệm cùng bà Nguyễn Thị Ngà - Mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chương trình tình nguyện ngày 24/7 vừa qua, Chi đoàn TNCS Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng đã vận động quyên góp tiền và hiện vật, trao tặng 5 suất quà với tổng giá trị hơn 5 triệu đồng cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình thương binh, liệt sỹ tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, qua đó giúp cho các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cục Giám định hiểu rõ hơn những chiến công to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, các thương, bệnh binh đã không tiếc máu xương bảo vệ nền độc lập, thống nhất của nước nhà.

Đại diện Chi đoàn TNCS Cục Giám định tặng quà cho gia đình ông Phùng Văn Lương xã Phú Đông.

Người đăng: Đoàn TN (Biên tập: Phương Liên - Báo Xây dựng điện tử)

Không xác định 02
Không xác định 03
Thông tin về lịch công tác của ban chấp hành